การรับประกันคุณภาพ

การรับประกันคุณภาพ

การรับประกันของ BIDC

BIDC ให้บริการรักษาทางทันตกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ เราให้ความใส่ใจในรายละเอียดทุกการรักษา ความปลอดภัยในการดูแลผู้ป่วย มาตรฐานในการให้บริการ รวมถึงขั้นตอนในการให้บริการ โดยเราเป็นผู้ให้บริการทางทันตกรรมที่มีการันตีสำหรับงานแลปทุกชิ้น คนไข้สามารถไว้วางใจและสบายใจได้เมื่อมารับบริการกับศูนย์ทันตกรรมของเรา

 

การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานของงานแลปทันตกรรม เป็นส่วนหนึ่งของมาตรฐานที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC ศูนย์ทันตกรรม BIDC เราเป็นผู้นำในการให้บริการทางทันตกรรมเฉพาะทางในแต่ละการรักษา ซึ่งการรักษาที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC จะได้รับการตรวจและวางแผนการรักษาจากทันแพทย์ที่ปรึกษา ก่อนที่จะวางแผนการรักษาอย่างละเอียดจากทันตแพทย์เฉพาะทาง และรับการรักษาอย่างถูกต้อง แม่นยำและรวดเร็ว
งานครอบฟัน สะพานฟัน วีเนียร์ อินเลย์ ออนเลย์ และฟันปลอม จะมีการรับประกัน 1 ปีนับตั้งแต่วันที่ใส่ชิ้นงานกับศูนย์ทันตกรรม การรับประกันคุณภาพนั้นจะไม่รวมในกรณีที่ฟันบิ่นหรือเกิดจากปัญหาฟันผุ ปัญหาเหงือกติดเชื้อ ในการรับประกันจะไม่ครอบคลุมงาน

 

BIDC จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ผู้ป่วยไปรับการรักษาต่อกับทันตแพทย์ท่านอื่นนอกเหนือจากในเครือ BIDC โดยสามารถให้คำแนะนำโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ โดยอีเมลมาที่ contact@bangkokdentalcenter.com หรือสามารถโทรสอบถาม +66 2 692 4433.

การรับประกันคุณภาพ-2
การรับประกันคุณภาพ
การรับประกันคุณภาพ-3
วีเนียร์-4
วีเนียร์-3
การรับประกันคุณภาพ
การรับประกันคุณภาพ
การรับประกันคุณภาพ
วีเนียร์-6