โทรศัพท์ 02 692 4433

ทันตกรรมรากฟันเทียม ทันตกรรมตกแต่งเพื่อความสวยงาม ทันตกรรมจัดฟัน กับศูนย์ทันตกรรม BIDC

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ให้บริการทันตกรรมด้วยเทคโนโลยีทางทันตกรรมที่ทันสมัย ทีมอาจารย์ทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 70 ท่าน ศูนย์ทันตกรรม BIDCเป็นศูนย์ทันตกรรมขนาดใหญ่ อาคารสูง 7 ชั้น พื้นที่อาคารทันตกรรมขนาด 4800 ตรม. ภายในมีห้องทันตกรรมกว่า 26 ห้อง ให้บริการทันตกรรม อาทิเช่น ทันตกรรมรากฟันเทียม ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ทันตกรรมจัดฟัน ทันตกรรมทั่วไป เป็นต้น

ศูนย์ทันตกรรม BIDC

เป็นศูนย์ทันตกรรมขนาดใหญ่ ใช้เทคโนโลยีทันสมัย และให้บริการทางทันตกรรมด้วยมาตรฐานสากล โดยทีมอาจารย์ทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์ในการรักษาทางทันตกรรมสาขาต่างๆ

ทำไมศูนย์ทันตกรรม BIDC จึงประสบความสำเร็จ

ทำไมศูนย์ทันตกรรม BIDC จึงประสบความสำเร็จ
การรักษาที่ได้มาตรฐาน และมีทีมอาจารย์ทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขา สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

ศูนย์ทันตกรรม BIDCได้รับการรับรองมาตราฐาน JCI accredited

ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรมที่ได้รับการรับรองมาตราฐานคุณภาพ จาก JCI (Joint Commission International)ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทันตกรรมรากฟันเทียม

ทันตกรรมรากเทียม เป็นการทดแทนฟันที่สูญเสียไปจากสาเหตุต่างๆ โดยฝังรากฟันเทียม และทำครอบฟันบนรากฟันเทียม เพื่อให้สามารถบดเคี้ยวอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมสร้างความมั่นใจแก่ผู้รับบริการ

ทันตกรรมเพื่อความงาม

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ให้บริการทันตกรรมเพื่อความงามหรือทันตกรรมตกแต่งเช่น การทำวีเนียร์หรือเคลือบผิวฟันการทำครอบฟัน การฟอกฟันขาว การจัดฟัน เป็นต้น

ทันตกรรมจัดฟัน

ทันตกรรมจัดฟันเป็นการรักษาทันตกรรมที่ไรับความนิยม เนื่องจากลักษณะฟันที่ซ้อนเก ฟันยื่น ฟันเยิน หรือฟันห่างเป็นต้น การจัดฟันมี 2 ประเภทได้แก่จัดฟันแบบติดแน่น และจัดฟันแบบถอดได้ ผู้รับบริการสามารถเลือกการจัดฟันได้ตามความต้องการ

Straumann

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ให้บริการปลูกรากฟันเทียมที่ได้มาตรฐาน มีชื่อเสียงและคุณภาพที่มีมายาวนาน และผ่านการรับรองจาก ADA (American Dental Association) เรามีทีมอาจารย์ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมรากฟันเทียม ที่มีประสบการณ์การปลูกรากฟันเทียมยาวนานกว่า 20 ปี

อ่านต่อ

INVISALIGN

จัดฟันใส invisalign หรือ จัดฟันแบบใส เครื่องมือแบบใหม่ในการจัดฟัน ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟัน ให้มีความสวยงามและเหมาะสมได้โดยไม่ต้องติดเครื่องมือ การจัดฟันชนิดนี้จะมีความใส และสามารถถอดออกได้เมื่อต้องการ โดยทันตแพทย์จะทำการเปลี่ยนเครื่องมือ ให้ตามแผนการรักษา

อ่านต่อ

Damon

การจัดฟันแบบ Damon เป็นการจัดฟันที่ช่วยให้ฟันเรียงตัวได้เร็วขึ้น เนื่องจากลักษณะพิเศษของเครื่องมือที่ไม่จำเป็นต้องรัดยาง ทำให้ฟันสามารถเคลื่อนตัวได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องมาพบทันตแพทย์ทุกเดือน จึงเป็นที่นิยมของผู้ต้องการจัดฟันแต่ต้องการติดเครื่องมือจัดฟันนานๆ

อ่านต่อ

ZOOM

ที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC ฟอกสีฟันด้วยเทคโนโลยี่ Zoom ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นการฟอกสีฟันโดยใช้แสงสีฟ้า ทำให้ฟันขาวขึ้นภายใน 45 นาที  เพื่อให้คุณสามารถมีฟันที่ขาวและยิ้มอย่างมั่นใจ ทำการฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์ที่มีความผู้ชำนาญ

อ่านต่อ

ทีมทันตแพทย์ และทันตแพทย์เฉพาะทาง

null

ทันตแพทย์ ผศ.ปรีดา พึ่งพาพงศ์

DDS., MSc.,
null

ทพญ วิไลวรรณ ปัญญาวรชาติ

DDS.,
null

ทพญ ดร. คงขวัญ เมคาอภิรักษ์

DDS., PhD.,
null

ทันตแพทย์ ชัชชัย คุณาวิศรุต

DDS., MSc.,

การรักษาทันตกรรม

ภาพตัวอย่างการรักษา

*ข้อจำกัดความรับผิด: ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล

คำนิยมจากผู้ป่วยจริง

แพ็คเกจ

เคลือบผิวฟันด้วยวีเนียร์

ราคา 16,000 บาท

ข่าวสารและกิจกรรม

เรื่องที่น่าสนใจ

จัดฟันหน้าเรียว

จัดฟันแบบโลหะ

วีเนียร์ที่ไหนดี

ทำวีเนียร์ที่ไหนดี

แนะนำศูนย์ทันตกรรมBIDC

ศูนย์ทันตกรรมBIDC -16

รากฟันเทียม

ทันตกรรมรากฟันเทียม