บริการด้านทันตกรรม

[ultimate_heading main_heading=”บริการด้านทันตกรรม” main_heading_color=”#009edc” main_heading_style=”font-weight:bold;”][/ultimate_heading]

บริการด้านทันตกรรม

ที่ศูนย์ทันตกรรมบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัลเซ็นเตอร์ (BIDC) เป็นศูนย์ทันตกรรมที่ทันสมัย ให้บริการทันตกรรมด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล โดยทีมอาจารย์ทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงระบบทำความสะอาดเครื่องมือที่ปลอดเชื่อ ทำให้ผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าได้รับการรักษาที่ดี ถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็วจากเรา ศูนย์ทันตกรรม BIDC

ทันตกรรมแบบทั่วไป


ทันตกรรมทั่วไปเป็นการดูแลสุขภาพช่องปากเบื้องต้น เพื่อตรวจเช็คปัญหาภายในช่องปากและรักษาก่อนที่จะเกิดปัญหาอื่นๆตามมา

ทันตกรรมเพื่อความงาม


เป็นการรักษาทางทันตกรรมที่เน้นในเรื่องการออกแบบรอยยิ้มให้สวยงาม เข้ากับบุคลิกของแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสีฟัน รูปร่าง และการเรียวตัวของฟัน

 ทันตกรรมรากฟันเทียม


รากฟันเทียมเป็นการทดแทนฟันที่หายไป ทำให้สามารถกลับมาบดเคี้ยวอาหารได้อย่างปกติ รากฟันเทียมผลิตจากวัสดุไทเทเนี่ยมซึ่งส่งผลข้างเคียงต่อร่างกาย

ทันตกรรมจัดฟัน


จัดฟันในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งการจัดฟันแต่ละแบบนั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการ ความเหมาะสมกับลักษณอาชีพ ความสวยงาม ของแต่ละบุคคล

การรักษารากฟัน


การรักษารากฟันเป็นการทำความสะอาดคลองรากฟัน เนื่องจากเชื้อโรคหรือแบคทรีเรีย ได้เข้าไปลึกถึงโพรงประสาทฟันทำให้มีอาการปวดฟัน บวม เป็นต้น

ทันตกรรมประดิษฐ์


เป็นการบูรณะฟันที่เปาะบาง แตกหักง่ายให้สามารถกลับมาใช้งานได้เหมือนฟันธรรมชาติ และช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

การรักษาโรคเหงือก


โรคเหงือกเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรอบไม่ค่อยชอบนัก สาเหตุของโรคเหงือกเกิดจากการทำความสะอาดไม่ดี ไม่ค่อยได้ขูดหินปูน สูบบุหรี่ เป็นต้น

ทันตกรรมป้องกัน


ควรพบทันตแพทย์ทุกๆ 6เดือน เพื่อตรวจสุขภาพช่องปากและฟันอย่างสม่ำเสมอ แปรงฟันให้ถูกวิธี อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ใช้ไหมขัดฟันอย่างน้อยวันละครั้ง เป็นการดูและสุขภาพฟันที่ดีที่สุด

  • การเคลือบหลุมร่องฟันและการเคลือบฟลูออไรด์

ศัลยกรรมช่องปาก


เป็นการผ่าตัดภายในช่องปาก หรือการถอนฟัน ซึ่งการรักษาศัลยกรรมช่องปาก จะทำการรักษาโดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในการรักษานั้นๆ

  • ถอนฟัน และผ่าฟันคุด
  • การปลูกรากฟันเทียม
  • การปลูกถ่ายกระดูก
  • การผ่าตัดเพื่อตัดแต่งขากรรไกร